LIKELION Việt Nam

Về chúng tôi

Thành lập vào năm 2013, đến nay LIKELION hiện là công ty đào tạo lập trình hàng đầu tại Hàn Quốc với các khoá học đào tạo lập trình cho hơn 24.000 sinh viên đến từ 06 quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Hong Kong, Nhật Bản, và Việt Nam.
Chúng tôi đã và đang thực hiện các chương trình đào tạo đa dạng khác nhau dành cho sinh viên đại học, nhân viên văn phòng cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp lớn nhỏ đào tạo nhân sự của mình. Với sự hiểu biết sâu sắc về ngành và chuyên môn kĩ thuật, chúng tôi chú tâm vào việc đưa ra cách truyền đạt hiệu quả cũng như các phương hướng cải tiến trong đào tạo lập trình nhằm nâng cao sự hiểu biết của mọi người về ngôn ngữ lập trình và các công nghệ phát triển. Chúng tôi tin rằng thông qua lập trình có thể giúp mọi người thoả sức sáng tạo và thực hiện hoá ý tưởng của mình.
Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là được hỗ trợ và trở thành bàn đạp vững chắc cho bất cứ ai dù điểm xuất phát của họ là ở đâu, chuyên ngành của họ là gì. Chúng tôi mong muốn mình có thể trở thành bàn đạp cho tất cả học viên bắt đầu hành trình của riêng mình với nguồn kiến thức và kĩ năng về lập trình.
Trong tương lai, chúng tôi hướng tới việc phát triển thành một vườn ươm doanh nghiệp hỗ trợ start-up, trở thành cái nôi đào tạo lập trình cho tất cả những ai muốn phát triển bản thân thông qua lập trình. Bên cạnh các kiến thức cần thiết của lập trình, LIKELION nhấn mạnh việc khuyến khích học viên tự sáng tạo việc học và chủ động tìm kiếm cách học tốt nhất cho chính mình. Cuối mỗi khoá học, tại sự kiện HACKATHON, học viên sẽ hoàn thành và thực hiện hóa được các ý tưởng của mình, tạo ra các dự án tiềm năng, có thể phát triển trong tương lai.
Tại Hàn Quốc, một số cựu học viên của LIKELION đã khởi nghiệp thành công với các start-up về công nghệ từ chính các dự án cuối khoá mà họ đã phát triển trong quá trình học với LIKELION. Sự thành công của họ cũng là sự khẳng định cho chất lượng đào tạo của LIKELION và cũng giúp cho một lượng lớn các khoá học của LIKELION xuất hiện ở trường đại học trong và ngoài nước. Các công ty công nghệ tên tuổi lớn như Google cũng liên hệ và hợp tác với chúng tôi sau độ phủ sóng rộng khắp của LIKELION tại hơn 90% các trường đại học Hàn Quốc. Hiện tại, chúng tôi đào tạo các lớp lập trình offline cho sinh viên, nhân viên văn phòng, điều hành LIKELION AI School, Học viện trí tuệ nhân tạo Gwangju,… Ngoài ra chúng tôi cũng dạy lập trình trên nền tảng đào tạo trực tuyến CODE LION do chúng tôi tự phát triển.
LIKELION tại Việt Nam
Tại Đông Nam Á, LIKELION đã và đang củng cố vị trí của một doanh nghiệp đào tạo lập trình chất lượng. Kể từ lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam vào tháng 1 năm 2020, chúng tôi đã không ngừng phát triển, mở rộng và phổ biến các khoá học, mạng lưới của mình trên khắp các trường đại học Việt Nam, bao gồm UEH, VNUHCM- USSH, HCMUNRE, IUH,... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các khoá học dành cho nhân viên văn phòng và tổ chức các khoá học chuyên sâu cấp tốc cho những ai muốn trở thành lập trình viên full-stack. Hơn thế nữa, để giúp mọi người tiếp cận đến các khoá học tại LIKELION dễ dàng, chúng tôi đã tạo một nền tảng trực tuyến classlionvn.net với các khoá học đa dạng như Data Science, Python, Machine Learning, Blockchain
Mục đích của chúng tôi là khiến lập trình trở nên gần gũi và dễ tiếp cận với mọi người, từ học sinh sinh viên đến nhân viên văn phòng và cả các chủ doanh nghiệp/start-up. Chúng tôi cũng mong muốn hỗ trợ những người muốn phát triển sự nghiệp bản thân bằng con đường hiệu quả nhất, chính là giáo dục công nghệ.
Lập trình sẽ trở thành một làn sóng công nghệ tại Việt Nam, và LIKELION chúng tôi sẽ là người tiên phong trong phong trào này.

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

Làm thay đổi cuộc sống và thế giới bằng giáo dục lập trình.
Tạo ra nền tảng giáo dục lập trình trực / ngoại tuyến để bất cứ ai cũng có thể cùng thử thách và hiện thực hoá ý tưởng của mình.
Kết nối Thử thách Hiện thực hoá.

Khoá học tại LIKELION Vietnam

Khoá học dành cho sinh viên đại học

LIKELION đã hợp tác với các trường đại học uy tín của Việt Nam để cung cấp các khóa học lập trình, giúp sinh viên, bao gồm cả sinh viên không chuyên theo đuổi mong muốn của họ trong việc nắm bắt và làm chủ công nghệ:
Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH)
Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH)
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.Hồ Chí Minh (HCMUNRE)
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM (VNUHCM- USSH)

Coding Bootcamp

LIKELION cung cấp khoá học Bootcamp đào tạo lộ trình Full-Stack cho bất kỳ ai quan tâm đến phát triển web và muốn trở thành một lập trình viên full-stack chuyên nghiệp.
Khoá học đào tạo theo hình thức trực tiếp trong 3 tháng, mỗi tuần từ thứ 2 đến thứ 5, mỗi ngày 6 tiếng. Thông qua khóa học, LIKELION cung cấp một chương trình giảng dạy dễ hiểu, được biên soạn tập trung nhiều vào các kỹ thuật tiên tiến và nâng cao thực hành cho các học viên.

Classlionvn.net - Nền tảng học lập trình trực tuyến

Đây là nền tảng giảng dạy trực tuyến mà chúng tôi tạo ra nhằm cung cấp các khóa học lập trình trực tuyến chất lượng cao của LIKELION, giúp những sinh viên không thể tham gia các khóa học offline có thể học lập trình dễ dàng hơn với lịch học linh hoạt.

Khoá học dành cho NVVP

Khóa học LIKELION thiết kế dành cho nhân viên văn phòng, những người muốn thay đổi nghề nghiệp, nâng cao năng lực bản thân, muốn khởi nghiệp hoặc có ý tưởng và muốn chính mình thực hiện.
Với lộ trình đào tạo 3 tháng, chương trình của chúng tôi không chỉ hướng đến mục tiêu đào tạo lập trình website dựa trên ý tưởng của học viên mà còn hỗ trợ họ hoàn thiện các dự án của chính mình.
Hỗ trợ của chúng tôi bao gồm tư vấn cho các thiết kế dự án của họ, và cách thiết kế cũng như dựng code để hoàn thiện các sản phẩm dự án.

Các chuyên môn đào tạo

Full-Stack Web Development: HTML,CSS, JavaScript, ReactJS, NodeJS, MongoDB
Data Science: Python (NumPy, Pandas, Matplotlib, Seaborn), Machine Learning, Deep Learning
Basic Programming with Python
Basic HTML/CSS Course
NFT Blockchain Market ApLeader của LIKELION tại Việt Nam

Team Leader của LIKELION Việt Nam

Giảng viên của LIKELION

Review của sinh viên về khóa học của LIKELION

Liên hệ với chúng tôi

Theo dõi chúng tôi tại:

@2021 LIKELION. All rights reserved.
MST: 0316131954
Địa chỉ: 38A Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
Email: likelion.vn@likelion.net
Hotline: (+84)86 713 3779 or (+84)90 888 5090